Lá 4 of Wands – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


4 of Wands

Ý nghĩa lá 4 of Wands trong bộ Tarot of Marseilles

Four of Wands. Trong lá bài này, ham muốn trở thành sự thật. Tác phẩm của người nghệ sĩ đã ra mắt thế giới và giành được thành công. Tình dục được đảm bảo nhờ có bạn tình ổn định, hay thói quen tình dục hiệu quả. Lá Ẩn này tượng trưng cho một người đang kiếm sống trên những nỗ lực sáng tạo của mình và người đã nắm được quyền lực trong tay.

Sự nguy hiểm, trong tất cả các lĩnh vực, trở thành một thói quen. Four of Wands sau đó sẽ trở thành một lá bài của sự chán nản, bất mãn đơn điệu mà trong đó cuộc sống khoái lạc bị hạ cấp xuống chỉ còn là hoạt động rèn luyện thân thể và sáng tạo nghệ thuật để cho mục đích bán lấy tiền. Lá bài này cũng có thể chỉ một thái độ lấn át hoặc thậm chí là một người yếu đuối không có quyền lực, người sợ hãi không đủ khả năng đảm nhận nhiệm vụ.

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *