Lá 6 of Cups – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


6 of Cups

Ý nghĩa lá 6 of Cups trong bộ Tarot of Marseilles

Six of Cups. Hai hàng sáu cốc đối diện với nhau xung quanh một đường trục; đó là sự nhận ra lòng tự ái trong ý nghĩa cao quý nhất, bằng sự chân thành, chấp nhận và tiếp xúc nội tại với tình yêu thánh thần. Đó cũng có thể là cuộc gặp gỡ với Người khác, sự xuất hiện ở ngoài đời của một tâm hồn đồng điệu mà ta đã mơ về trong lá Two of Cups, một người tâm đầu ý hợp với chúng ta, một người mà khi hòa chung trong niềm vui của một mối quan hệ đối xứng, thì chúng ta phát hiện ra những cảm xúc tựa như quý trọng, chân thực, khoái lạc và nhục dục. Đây là một tình yêu mang tính toàn diện bao gồm lý trí, con tim và bản năng.

Mặt tiêu cực của lá bài này ám chỉ một cặp đôi xem mình là nhất và tách biệt khỏi hoàn toàn thế giới xung quanh. Nói chung quy lại thì đó là một tình yêu vị kỷ, thu mình vào bản thân, xem thường những người khác và sự buông thả.

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *