Lá Queen of Pentacles – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


Queen of Pentacles

Ý nghĩa lá Queen of Pentacles trong bộ Tarot of Marseilles

Bà đang nhìn về một đồng tiền lớn mà bà đang giữ chặt trong tay và ngang tầm mắt. Đó phải chăng là tấm gương thần treo trên tường? Hay một sự suy ngẫm sâu sắc? Queen of Pentacles trung thành với tiền bạc, địa vị, sức khỏe và tài sản của mình. Bà có thể triệu tập một nguồn năng lượng cực lớn để giữ nguyên mọi thứ, nhưng bà cũng có thể đột phá với những dự án không ngờ đến. Chúng ta có thể nói rằng bà là người có đủ can đảm để nhìn trực diện khuôn mặt mình. Bà dễ bị lòng tham dụ dỗ. Bà có thể đại diện cho một một nỗ lực kéo dài để đảm bảo được sự an toàn về vật chất, để xây một căn nhà v.v… Mối nguy hiểm ở bà là việc không có tầm nhìn xa, cứ cố định sự bảo toàn vật chất của mình mà không nghĩ đến việc đầu tư cho nó, từ chối tiến đến, hoặc cân nhắc các khía cạnh khác của thực tại.

Khi lá bài Queen of Pentacles lên tiếng

“Tôi, Queen of Pentacles, đưa những khao khát của mình tiến xa hơn nhưng không phải đi xa hơn, mà ở ngay đây, trong trái tim của vật chất. Tôi vươn mình với toàn bộ sức mạnh đến một điểm nhất định, tôi tập trung lại bên trong vòng tròn vàng tượng trưng cho tôi. Tôi không hề giữ lấy một dấu hiệu dù là mờ nhạt nhất cho việc vượt lên bản thân mình. Tôi chính là mọi thứ đối với những gì tôi khao khát. Bạn có thể cho rằng tôi tham lam, suy nghĩ hạn hẹp, cứng đầu và tự cao tự đại. Tôi có thể nói rằng tôi có ở khắp mọi nơi. Ai có thể làm tôi xao lãng chứ? Ai có thể chế ngự được tôi đây? Ai có thể khiến tôi chệch hướng khỏi những hứng thú của mình? Tôi bảo vệ lãnh thổ của mình bằng một sức mạnh vô tận. Nếu quá khứ có tồn tại thì nó ở ngay đây. Và chính ngay đây cũng là cả tương lai của tôi. Đất nước, số mệnh, tài sản, đầu óc thực tế: nếu tôi không ở đó, ai sẽ gắn kết vương quốc? Tôi là người bảo vệ kho báu; tôi chính là chú chó sẽ bảo vệ mặt trời chôn trong tim nó bằng tất cả sinh mạng của mình.”

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *