Lá Queen of Wands – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


Queen of Wands

Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ Tarot of Marseilles

Một cây gậy được điêu khắc tinh xảo đang trụ vào hông dưới của bà; và bà giữ nó bằng tay phải của mình (tức bên trái chúng ta), trong khi ở bên kia, dường như bà đang lúc lắc một bàn tay giả màu vàng. Bà là một người nhạy cảm và quyến rũ và mang nhiều điểm chung với Empress (III). Khi sở hữu toàn bộ dục tính và sức sáng tạo, bà có thể tràn đầy đam mê, đồng bóng, tuân theo bản năng và độc lập. Bà đại diện cho sự mãn nguyện của một người đã bắt đầu sống bằng sự sáng tạo của mình. Bà đã trải nghiệm đầy đủ khía cạnh tình dục, và bà có thể tượng trưng cho một nghệ sĩ hoặc một công việc tràn đầy năng lượng, nhưng ở nghĩa tiêu cực hơn, bà có thể đại diện cho một người bị ám ảnh bởi tình dục, tính dễ mua chuộc, hoặc việc đi quá giới hạn.

Khi lá bài Queen of Wands lên tiếng

“Tôi đắm mình trong dòng sông bất tận của khao khát. Mọi thứ trong tôi đều bung tỏa. Với sự thèm khát của một cơn lốc, tôi hiến dâng hang động rực cháy của mình cho mọi sự thụ thai. Mái tóc bồng bềnh của tôi chính là những bọt biển được gom góp lại từ một ngọn sóng đơn độc. Sức mạnh vũ trụ được biểu thị dưới dạng hành động tình dục ban cho tôi sức mạnh tối cao của sự quyến rũ. Tôi sẵn sàng ấp vô số những quả trứng, để khiến mọi sa mạc nở hoa, và cho những ai đang sống trong vương quốc khắc nghiệt của Queen of Pentacles. Đây là lý do tôi không bao giờ ngừng việc mở lòng mình ra và kêu gọi mọi người. Tôi không thể tồn tại nếu thiếu đi những vùng đất hoang màu mỡ. Chính sự thiếu hụt này đã ban cho tôi một tầm vóc khổng lồ. Bên dưới quyền lực tối cao thể hiện ngoài mặt, tôi cần được sử dụng, chăm bón và định hướng. Đây chính là sự quyến rũ: một sự thiếu hụt được chuyển hóa thành sức mạnh thông qua các khao khát. Nếu tôi không thừa nhận sự thiếu hụt này, nếu tôi khao khát được hoàn thiện bản thân, tôi sẽ bị cắt xén mất.”

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *