Lá King of Wands – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


King of Wands

Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ Tarot of Marseilles

Quyền trượng của ông là một quyền trượng lớn đang tựa vào chân ông và trụ xuống mặt đất với đầu kia chạm vào chiếc mũ của ông. Giống như mọi lá King, ông đã làm chủ nguồn năng lượng của mình: đầy sức sống, sáng tạo, và dục tính. Ông có thể là một nghệ sĩ nổi tiếng hoặc một người luôn sáng tạo trong mọi hoạt động đời sống, một con người của sức mạnh, một người yêu chân thành, một chiến binh, hoặc một bậc thầy võ thuật. Các khía cạnh tiêu cực của ông có thể là sự chuyên quyền, khoe khoang, hoặc một hoạt động tình dục mạnh mẽ xuất phát từ tình yêu. Khi đó ông có thể là một kẻ gạ gẫm, một tên bạo chúa, một nghệ sĩ quá yêu bản thân.

Khi lá bài King of Wands lên tiếng

“Quyền trượng được điêu khắc tinh xảo của tôi dài từ chân đến đầu tôi: là một công cụ thể hiện sức mạnh tối cao mà tôi sử dụng với tư cách là một chiến binh. Vương phục của tôi là một bộ giáp giúp thể hiện sức mạnh của tôi. Tôi chinh phục và chiếm hữu một cách trực tiếp và đơn giản, không rườm rà. Tôi ngó lơ các chiến lược ngoại giao và chính trị. Nói đến chinh phục là tôi hành động. Tôi thống trị. Tôi nắm lấy sức mạnh của sự sống và cái chết nhiều hơn tất cả. Nói đến sáng tạo là tôi không hề nghi ngờ. Dũng cảm không phải là vấn đề khó khăn đối với tôi. Tôi không bao giờ để quyền lực của mình bị ngờ vực. Chính những hành động và việc làm của tôi định nghĩa con người tôi. Tôi xây rất nhanh nhưng phá cũng rất dễ. Sự thảo luận không tồn tại trong vương quốc tôi: ý muốn của tôi sẽ lên tiếng. Tôi đến từ thần dân và họ ban cho tôi sức mạnh. Nếu tôi là một đế vương trong lịch sử thế giới, tôi sẽ là một kẻ độc tài vĩ đại, một nhà chinh phạt vĩ đại, một kẻ sát nhân vĩ đại, một tên khủng bố, hoặc một nhà lãnh đạo của quân đội.”

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *