Lá 2 of Wands – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


2 of Wands

Ý nghĩa lá 2 of Wands trong bộ Tarot of Marseilles

Two of Wands. Đây là trạng thái khi mà một người vẫn còn trinh nguyên nhưng những ham muốn đang dần tích tụ làm bước tiền đề chuẩn bị cho lần trải nghiệm đầu tiên. Năng lượng tình dục hiện đang ở thế bị động và kìm nén nhưng có thể khá mãnh liệt khi ở trong trạng thái đè ép đó. Lá bài này cũng có thể đề cập đến tiềm năng sáng tạo trong thời kỳ thai nghén hoặc khoảnh khắc âm ỉ của tiềm thức tình dục.

Nghĩa tiêu cực bao gồm chướng ngại tình dục, xấu hổ, tính sáng tạo vĩnh viễn ở trạng thái phôi thai, những ngăn cấm áp bức sức mạnh bản năng và cản trở sự hình thành sức mạnh đó. Lá bài này có thể mang đến sự nghi hoặc về khả năng sáng tạo và tình dục của một người: tư duy trí tuệ gây can thiệp và cản trở dòng năng lượng.

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *