Lá 3 of Cups – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


3 of Cups

Ý nghĩa lá 3 of Cups trong bộ Tarot of Marseilles

Three of Cups. Sự ra đời của tình yêu đầu với tất cả sự tươi mới và bỡ ngỡ, cũng như sự lý tưởng hóa khi tả về tình yêu được thể hiện trong lá bài này. Đó là một mối lương duyên nồng nhiệt, một tình yêu đầy sức trẻ dù cho tình yêu đó có đi đến tận cùng hay không. Sự xuất hiện của Người khác trong lúc cảm xúc bùng nổ lãng mạn dào dạt đó nếu như gây ra thất vọng thì có thể mang đến những tổn thương khủng khiếp. Ví dụ như tình cảm yêu thương chiều chuộng  của người mẹ dành cho con trai mình. Hai cành hoa nâng chiếc cốc trên cùng và tạo thành hình trái tim với cuống hoa trông như đóa anh túc, gợi lên cơn say mà cảm giác này gây ra. Đó cũng là sự tái khám phá tình yêu nồng nhiệt – ở mọi lứa tuổi.

Khía cạnh tiêu cực của lá bài này là một sự thiếu nhiệt tình ham mê hoặc ngược lại: lý tưởng hóa quá mức và có thể hủy diệt tình yêu, điên cuồng vì tình hoặc cố chấp vào một tình yêu không thể.

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *