Lá 7 of Cups – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


7 of Cups

Ý nghĩa lá 7 of Cups trong bộ Tarot of Marseilles

Seven of Cups. Ở đây tình yêu bắt đầu bước hoàn toàn vào thế giới thực. Nó được điểm tô thêm bằng sự nhân đạo vào rộng lượng. Đó là sự phát hiện ra sức mạnh của lòng tốt, sức mạnh của một tình yêu tỉnh táo hạnh phúc vì sự tồn tại của Người khác. Chúng ta có thể cho đi mà không cần thông báo cho mọi người về nó, làm những công việc từ thiện và nhân đạo. Liên kết với tình yêu vạn vật nhưng không bỏ bê cuộc sống hàng ngày, chúng ta thực hiện theo phương châm: “Không thứ gì của tôi mà không phải là của người khác”.

Về mặt tiêu cực, lá bài này có thể bao gồm: đau buồn vì những điểm xấu xa của của thế giới, tính hung hăng, khuynh hướng ép buộc giúp đỡ người khác dù rằng những người đó không yêu cầu bất cứ điều gì. Lá bài này cũng có thể ám chỉ một người tư lợi (chỉ quan tâm đến lợi ích của mình) hoặc một ngưởi hay cáu kỉnh không thích mọi người.

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *