Lá Knave of Wands – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


Knave of Wands

Ý nghĩa lá Knave of Wands trong bộ Tarot of Marseilles

“Tôi mạnh mẽ và tôi đơn giản. Tôi kiên quyết hướng lối đi của mình theo cùng một ngã. Nguồn năng lượng muông thú tự nhiên của tôi được tích tụ thông qua cây gậy màu xanh lục khổng lồ tượng trưng cho tôi. Khía cạnh bản chất đó của tôi có thể thấy được ở các lá 2, và phần còn lại trong tôi, lá 3, tôi sẵn sàng hành động không cần mục đích: hành động vì niềm vui của hành động, giống như một vụ nổ dữ dội. Tay tôi khoanh lại với hai ý định khác nhau. Hoặc là tôi sẽ tiếp tục tích trữ năng lượng cho mình, tức là tôi sẽ cắm chặt cây gậy xuống mặt đất, hoặc là tôi sẽ giơ cao nó lên và vung một cú trời giáng vào những điều chưa biết. Với tôi thì đây chính là sự sáng tạo: một cú vung thật mạnh vào những điều chưa biết, một cú vung sẽ làm thay đổi cuộc đời tôi, và sau đó tôi sẽ không còn như trước nữa. Đây là lý do khiến tôi do dự. Tuy nhiên, mặt tôi hướng về phía bên phải của người đọc. Nghĩa là tôi hứa là đang tiến lên. Hành động sáng tạo sẽ được công bố, các hạt giống sẽ được chuẩn bị; và chiến tranh đang đe dọa, bởi vì hành động của tôi cũng có thể được truyền cảm hứng từ số 3 dưới dạng của Ẩn Chính XIII, Ẩn Chính Vô Danh, và mang tính hủy diệt. Trong trường hợp đó, tôi chẳng khác gì một quả bom đang chờ nổ.”

Khi lá bài Knave of Wands lên tiếng

Được vẽ với nét mặt nhìn nghiêng, Knave of Wands đặt cả hai tay lên một cây gậy khổng lồ. Có phải anh sẽ nhặt nó lên? Hay anh sẽ để nó nằm trên mặt đất? Đây là sự lưỡng lự giữa việc làm và không làm, tạo ra và không tạo ra, hoặc tuân thủ hoặc không chú tâm đến khao khát của mình. Nguồn năng lượng ở đây không được định hình và cần được chuyển hóa. Đây có thể là sự ngập ngừng về giới tính, một dự án sáng tạo cần được kiên trì cải tiến và thực hiện cùng lúc cho đến khi hoàn thành v.v… Các khía cạnh tiêu cực của lá bài này bao gồm tính vụng về, các trở ngại cho năng lượng tình dục hoặc năng lượng sáng tạo, thiếu sức sống, hoặc thậm chí sự bạo lực.

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *