Lá Queen of Wands – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Wands

Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ bài Ostara Tarot

Cởi mở – Ấm áp – Rung động – Quyết đoán

Vị nữ vương cưỡi trên mình một con sư tử và xung quanh là một vùng đất đầy sắc màu, cầm trên tay một chiếc gậy đang chuẩn bị bung nở. Queen of Wands là nguồn năng lượng thống trị nữ tính của nguyên tố lửa. Bà không ngại gì thử thách, vì vậy nên bà biết mình muốn gì ở vị trí là một người đứng đầu vô cùng mạnh mẽ. Trong một trải bài, bà nói rằng bạn thuộc tuýp người mạnh mẽ – độc lập – có thể giữ vững lập trường. Bà truyền đạt năng lượng và hoạt động. Trong khi trở thành một lãnh đạo rất thuyết phục và có sức ảnh hưởng lớn, vị nữ vương này cũng cảnh báo về sự công bằng và tính khí thất thường. Ngọn lửa đam mê ở bên trong chúng ta, tuy nhiên có đôi khi ta phải dập tắt nó bằng lí do và sự khéo léo.

Lá Queen of Wands ngược chỉ ra có một người nào đó đang trở nên ma mãnh và ích kỉ. Có thể là bạn đang gặp nguy hiểm hoặc đe dọa đến sự ổn định cảm xúc của người khác. Những cảm xúc tiêu cực này giống như là xuất phát từ sự thiếu tự tin vậy. Bạn cần phải tái thiết niềm đam mê và sự sáng tạo để vượt qua những thứ hạn hẹp này.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *