Lá X Wands – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


X Wands

Ý nghĩa lá X Wands trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá X Wands trong bộ bài Ostara Tarot

Gánh nặng – Làm việc chăm chỉ – Căng thẳng – Thành tựu

Một con cá voi lưng gù bơi xuyên qua chiếc bóng của một cơ thể, có những bàn tay ôm lấy nó. Ten of Wands đại diện cho sự hoàn thành của một chu kì. Lá Ten này nói rằng bạn đang nhận được những phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Nhìn vào lá bài này có thể cảm nhận được một trách nhiệm đầy mạnh mẽ, trong khi nó có nhiều sự đủ đầy cùng với năng lượng thì nó cũng không thiếu những điều nặng nề. Giấc mơ không còn là một ý tưởng xa vời nữa, nó là một thực tế yêu cầu phải làm việc cực kì chăm chỉ. Có thể bạn sẽ cảm thấy quá tải và bị căng thẳng, lá bài này nói rằng bạn nên tìm cách giải quyết những thử thách đó về lâu về dài. Có lẽ việc phân chia các việc làm theo thứ tự ưu tiên là điều cần thiết.

Khi xoay ngược, Ten of Wands có ý bảo rằng bạn đang khư khư giữ lấy một gánh nặng không cần thiết và đã không còn giá trị gì nữa. Đừng ôm đồm quá nhiều so với khả năng của mình, và hãy thận trọng khi nhận việc cho người khác vì niềm vui của chính bạn. Nếu bạn đang ở trong một thời kì đầy thử thách, Ten of Wands dự báo trước rằng bạn sẽ nằm trong một chu kì rất tiêu cực.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *