Lá IX Coins – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


IX Coins

Ý nghĩa lá IX Coins trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá IX Coins trong bộ bài Ostara Tarot

Thành công – Sự vui thú không tì vết – Nội quan – Suy nghĩ tích cực

Một người phụ nữ và con sư tử núi của cô ta nằm trong một khu vườn nho rực rỡ được bao quanh bởi sự giàu có và cái đẹp. Nine Of Coins là một lá bài của sự nghỉ ngơi. Bạn đã hoàn thành công việc rồi, giờ thì đã đến lúc để liên hoan chúc mừng sự thành công đó. Con sư tử đang nằm đó đại diện cho những trận chiến trong quá khứ đang ngủ yên. Một sự kế thừa đã được dựng lên và duy trì. Hãy tận thưởng bản thân mình và không nuối tiếc. Hãy nuông chiều bản thân đi, bạn đã đạt được điều đó mà. Cũng có một khía cạnh nói về sự xem xét nội tâm trong lá bài này. Hãy tập trung vào việc tìm kiếm niềm vui trong tất cả những gì bạn đã tích lũy. Thi thoảng bạn cần phải tốn thời gian tập trung để nhận ra những gì bản thân đã đạt được và sẽ đi về nơi nào nếu bạn bắt đầu ngay từ nơi đó.

Khi rút được Nine Of Coins ngược, bạn lo lắng rằng mình đã nghĩ đến việc thành công quá sớm. Nó là một ảo giác, chưa đến lúc bạn được nghỉ ngơi đâu. Nếu bây giờ bạn dừng tay thì mọi việc sẽ đổ sông đổ biển hết. Hãy dành ra một khoảng thời gian để nạp đầy năng lượng cho bản thân, đừng bỏ cuộc.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *