Lá Page of Coins – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Coins

Ý nghĩa lá Page of Coins trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá Page of Coins trong bộ bài Ostara Tarot

Mãn nguyện tâm linh – Trực giác – Phản ánh – Tự nhiên

Một nàng công chúa từ trên cao hạ xuống dòng sông có ánh trăng soi sáng và xung quanh là những chú cáo. Trong khi nhiều lá của bộ ẩn Coin giải quyết về vấn đề vật chất, lá Page là một biểu tượng của phần thưởng tâm linh. Người phụ nữ rất hài lòng và những con cáo là các linh hồn nhân từ hướng dẫn cho cô ta. Hãy dùng đến trái tim để đưa ra các quyết định bạn đang thắc mắc khi bạn thấy lá Page Of Coins. Việc này có thể mang ý nghĩa là bạn hãy dành ra thời gian để xem xét lại, gần gũi với thiên nhiên hơn và tránh xa thế giới công nghệ đầy phiền nhiễu. Hãy nuôi dưỡng trực giác bằng cách giữ cho cơ thể phàm tục trở nên xứng đáng và các không gian của bạn được sắp đặt gọn gàng.

Với vị trí ngược, lá bài này nói rằng một người nào đó ở gần bạn có thể trở nên giả dối và xa cách… hoặc cũng có thể đó là bạn đang chịu đựng sự chia rẽ về mặt tâm linh. Thường thì đời sống nơi đô thị và sự kết nối toàn cầu có thể ăn sâu vào bên trong một con người. Người nào sao nhãng không chịu chăm sóc bản thân vì điều này sẽ trở nên chìm nghỉm trong các cuộc đua nơi xã hội và không xứng đáng để đầu tư về mặt cảm xúc lẫn trí óc.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *