Lá Page of Coins – Tarot of Dreams

Page of Coins

TÍNH CÁCH

Page of Coins là một cô gái trẻ nhìn chăm chăm vào thế giới bằng cặp mắt tò mò. Chưa từng có một kinh nghiệm nào trong cuộc sống, cô cố gắng tìm tòi nghiên cứu học hỏi để chuẩn bị cho tương lai của mình. Cô vẫn chưa bước chân lên bãi cỏ xanh phía trước, nhưng cô học hỏi từ đằng xa. Hai cây cột sau lưng thể hiện kiến thức trừu tượng.

Biểu hiện nghiêm túc và cái nhìn chăm chăm thể hiện một thái độ chuyên nghiệp, có trách nhiệm với việc học và phương pháp phân tích thế giới xung quanh.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN
Lá bài này đại diện giai đoạn khởi đầu của dự án về vật chất. Bạn có thể bắt đầu gầy dựng một vật thể, hay bắt đầu một dự án liên quan đến làm vườn, dinh dưỡng, ăn kiêng hay tập thể dục. Bạn có thể bắt đầu làm mẹ/cha. Theo nghĩa đen, có thể bạn đang bắt đầu một kế hoạch tiết kiệm hay đầu tư.

PHƯƠNG PHÁP

Các lá Page nói về “Học Hỏi”. Page of Coins đang học về thế giới vật chất. Lá bài khuyên bạn nên học hỏi về quá trình sống đang diễn ra quanh mình.

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *