Lá Ace of Coins – Tarot of Dreams

Ace of Coins

Một cơ hội hay một mối quan tâm mới về vấn đề vật chất như tiền bạc, sức khỏe, tập thể thao, thực phẩm, xây dựng một hình tượng mới. Nguồn thông tin để thực hiện những điều này.

Một người đàn ông có râu, vô cùng mạnh mẽ xuất hiện từ sương mù trong khung cảnh rừng rậm. Trên giáp che ngực có biểu tượng Trái Đất. Ông đang vác một đồng tiền. Gần đó có một con hươu đực đang đứng. Hình ảnh này cho thấy Vulcan, vị thần luyện kim của La Mã, đã tạo ra vật thể làm bằng những nguyên liệu thô đào từ Trái Đất. Đồng tiền thường tượng trưng cho giá trị vật chất, lá Ace of Coins đại diện cho sự khởi đầu về vật chất. Có thể bạn vừa có một sở thích mới liên quan đến tiền hay sức khỏe. Các lá Ace thường ám chỉ những cơ hội bất ngờ, nên bạn có thể tìm thấy (hoặc được trao tặng) nguyên liệu thô để thực hiện những điều trên.

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *