Lá Page of Wands – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Wands

Ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ bài Ostara Tarot

Nhiệt tình – Khám phá – Tìm kiếm – Linh hồn tự do

Một con cáo rời khỏi nơi ẩn nấp được ngụy trang bằng lá và đang thì thầm một giấc mơ vào màn đêm. Page of Wands là một linh hồn tự do báo hiệu những khởi đầu mới mẻ. Kẻ cướp ánh trăng này vẫn chưa bị kìm hãm bởi sức nặng của thế giới vật chất và nó có một niềm đam mê thực sự với cuộc sống cùng tất cả những tiềm năng trong đó. Sự xuất hiện của lá Page này trong một trải bài chỉ ra rằng bạn đang sắp sửa khám phá được một giai đoạn mới của cuộc đời. Bạn vẫn còn đang trải nghiệm sự sáng tạo vô hạn. Lá bài này đại diện cho màn xuất hiện đột ngột của sự sáng tạo và thổi bùng lên những ngọn lửa của một niềm đam mê mới đối với cuộc đời.

Khi xoay ngược, lá bài này nói rằng bạn đã thử nghiệm một cái gì đó mới mẻ… tuy nhiên điều đó đã không thật sự cho bạn sự đủ đầy như bạn hằng mong muốn. Bạn có thể đã cố gắng nuôi dưỡng một cái nhìn sáng tạo nào đó, tuy nhiên bây giờ bạn cảm thấy mình đã thất bại và vỡ mộng hoàn toàn. Lá Page cũng có thể chỉ một người nào đó mang màu sắc tiêu cực, có thể là chính bạn hoặc ai đó… người này đang khiến bạn mất tự tin và kéo bạn đi xuống.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *