Lá IX Wands – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


IX Wands

Ý nghĩa lá IX Wands trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá IX Wands trong bộ bài Ostara Tarot

Dũng cảm – Bền bỉ – Thử thách niềm tin – Phục hồi nhanh

Linh miêu là loài động vật nổi danh vì tính lặng thầm và độ thông minh, nó đang đứng trong bóng tối và bọc xung quanh là 9 cây gậy. Nine Of Wands chỉ ra rằng bạn đã rất gần đến mục tiêu rồi, tuy nhiên lại gặp một chướng ngại cuối cùng trước khi hoàn thành mục tiêu đó. Lá bài này là một dấu hiệu của hi vọng và khuyến khích rằng nếu bạn dũng cảm đứng trước mặt đối thủ thì bạn sẽ đạt được mục tiêu thôi. Giống như con linh miêu kia vậy, bạn sẽ cần đến sự lặng thầm và trí thông minh để nhìn vào bản chất của tình trạng đó. Có thể ngay lúc đầu thì nguyên do của những vấn đề bạn gặp phải chưa rõ ràng, tuy nhiên nếu bạn từ từ di chuyển một cách cẩn trọng thì vấn đề đó sẽ tự lộ diện ra thôi.

Khi Nine Of Wands xoay ngược, bạn đang do dự với quyết định dài hạn của mình. Có thể là bạn sợ phải gánh lấy trách nhiệm cùng những thử thách phía trước. Có lẽ bạn cảm thấy bạn đang thiếu nhiều nguồn lực như tiền bạc, kĩ năng, thời gian để đối đầu với những thử thách đó. Lá Nine ngược này nói rằng những sự sợ hãi đó đều xuất phát từ tâm trí của bạn thôi chứ không phải là nỗi sợ nào hiện hữu từ bên ngoài cả.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *