Lá I Wands – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


I Wands

Ý nghĩa lá I Wands trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá I Wands trong bộ bài Ostara Tarot

Động lực – Sức mạnh – Sáng tạo – Tiềm năng

Một bàn tay vươn ra từ đống lửa, nó đang nắm lấy một cành cây có nhiều tán lá vươn lên cao. Lá bài này biểu tượng cho hành động và động lực – nếu bạn rút được lá Ace of Wands thì có nghĩa là bạn đang cảm thấy hào hứng về một ý tưởng mới hoặc một dự án mới. Ace of Wands đang cổ vũ bạn dốc toàn lực để đạt được điều bạn muốn. Ngọn lửa đó đang bùng cháy bên trong bạn, nhưng đồng thời nó cũng vượt ra khỏi những gì bạn đưa đến. Hãy lắng nghe những bản năng của mình và làm theo lời trực giác mách bảo. Bây giờ chính là thời điểm để hành động đấy. Những chi tiết của bản kế hoạch sẽ tự phơi bày theo thời gian thôi, điều quan trọng trong lúc này là sự dâng trào của niềm đam mê và nguồn năng lượng lúc ban đầu.

Ace of Wands khi xoay ngược có ý muốn nói nguồn năng lượng của bạn có vẻ như đã bị ngăn chặn và một điều gì đó đang trở nên chậm chạp trong khi đáng lẽ ra nó đã phải tiến về phía trước từ lâu rồi mới phải. Điều này có thể xuất phát từ sự bất lực của bạn trong việc định nghĩa rõ ràng bạn thật sự muốn gì. Ace of Wands ngược đề nghị rằng bạn nên lùi một bước và dành ra ít thời gian để thật sự tìm kiếm mục tiêu cùng với những nguyện vọng bạn hằng khao khát.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *