Lá V Wands – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


V Wands

Ý nghĩa lá V Wands trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá V Wands trong bộ bài Ostara Tarot

Bất đồng – Cạnh tranh – Căng thẳng – Mâu thuẫn

Một con rắn có hai đầu đang quay về hai hướng khác nhau. Five of Wands đại diện cho mâu thuẫn và sự thay đổi. Lá bài này chỉ ra rằng mâu thuẫn và căng thẳng luôn song hành cùng nhau, chúng đang ngăn cản bạn dùng năng lực của bản thân để đạt được những mục tiêu khác. Đây có thể là mâu thuẫn trong nội tâm – bạn không biết mình muốn gì, hoặc cũng có thể là một mâu thuẫn giữa các cá nhân với nhau mà có liên quan đến hai hoặc nhiều người không chịu lắng nghe lẫn nhau.

Khi xoay ngược Five of Wands, có thể là bản thân bạn đang trốn tránh việc giải quyết mâu thuẫn. Bạn không cảm thấy thoải mái với căng thẳng giữa người khác và chính bản thân bạn, vậy nên bạn lơ nó đi và mong rằng nó sẽ trôi luôn về một nơi xa xăm nào đó. Bạn có thể thấy rằng một số khát vọng sâu thẳm và những mối quan tâm khác đang bị lấn áp để duy trì sự bình yên. Thi thoảng chúng ta cần phải nhìn nhận hết những mâu thuẫn đang diễn ra như là một bước đệm cần thiết để bước tiếp trên con đường của sự đủ đầy sâu sắc hơn và sự thấu hiểu nữa.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *