Lá II Cups – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


II Cups

Ý nghĩa lá II Cups trong bộ bài Ostara Tarot
 

Cùng hội cùng thuyền – Lãng mạn – Nuôi dưỡng – Kính trọng

Có hai con chim ôm lấy nhau trong tổ của chúng. Two of Cups là một lá bài mang đến ánh sáng để bắt đầu một mối quan hệ mới – thường là mối quan hệ lãng mạn. Lá bài muốn bạn trân trọng và yêu thương những khía cạnh nuôi dưỡng của người bạn yêu thương, nó cũng khuyến khích bạn luyện tập những giá trị đó bên trong bản thân mình. Hãy tập cách yêu thương và kính trọng, đừng quên rằng yêu bản thân mình trước tiên mới là chiếc chìa khóa bạn cần.

Lá Two of Cups ngược thường là một dấu hiệu của sự giao tiếp không hiệu quả hoặc đó là một dấu hiệu báo rằng bạn không thành thật với chính mình về các cảm giác mà bạn đang trải qua. Hãy nhìn thẳng vào bên trong và chắc chắn về nhu cầu bạn cần. Hãy giao tiếp với người khác và đừng bắt buộc bản thân bạn phải tránh né những thứ khác để chữa lành vết thương trong lòng.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *