Lá I Cups – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


I Cups

Ý nghĩa lá I Cups trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá I Cups trong bộ bài Ostara Tarot

Hỗ trợ – Tình yêu – Niềm vui – Năng lượng tích cực

Có hai con chuột cùng chia sẻ một chiếc cúp. Ace of Cups là một lá bài của niềm vui sướng, thường thì nó sẽ biểu hiện cho một trạng thái cảm xúc tích cực. Lá bài này cũng thường nói về tình yêu, mặc dù không phải lúc nào cũng là một kiểu tình yêu lãng mạn. Hãy nhìn xung bạn bè và gia đình xung quanh bạn để bao bọc bản thân mình với những niềm vui cùng sự đủ đầy mà bạn nhận được từ những con người này. Lá bài này cũng thường hay cho biết rằng bạn sẽ sớm tìm thấy một người nào đó đáp lại tiếng gọi của mình, có thể là một người bạn tốt hoặc một mối quan hệ lãng mạn. Hãy để bản thân mình trải nghiệm cảm giác được yêu thương.

Rút được Ace of Cups ngược có nghĩa là bạn đang mắc kẹt trong những cảm giác tách biệt bản thân và những cảm xúc đen tối hơn, nhưng giờ thì là lúc để giải phóng toàn bộ chúng đi rồi. Hãy để bản thân bạn chăm sóc cho cá thể mang tính cảm xúc của mình.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *