Lá VII Cups – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


VII Cups

Ý nghĩa lá VII Cups trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá VII Cups trong bộ bài Ostara Tarot

Ảo giác – Sự nông cạn – Tìm kiếm sự thật – Nhiều vấn đề

Một người phụ nữ đeo mặt nạ mang một cái khay có nhiều chiếc ly sắp đổ. Cô ta là nhân vật trung tâm giữa một đám đông nhiều con thú vật mang mặt nạ. Seven of Cups là một lá bài cảnh báo về sức mạnh của ảo giác. Dường như cuộc sống đưa ra cho bạn quá nhiều sự lựa chọn, thế nhưng bạn phải tìm kiếm sự thật và không được để bản thân bị lạc lối bởi sự nông cạn. Hãy nhớ rằng nếu có thứ gì đó quá sức ảo thì đó có thể là sự thật. Lá bài này thường ám chỉ những sự vướng mắc hoặc nhiều vấn đề liên quan tới các mối quan hệ lãng mạn.

(Ngược) Cuộc sống giờ đây rất lộn xộn, có thể bạn sẽ cảm thấy rằng mình bị đẩy theo nhiều hướng. Điều gì đúng, điều gì sai thường được trộn lẫn với nhau không rõ ràng. Những vấn đề thường xuất phát từ phía bên trong và bạn cần phải tìm kiếm sự thật từ nguồn đó. Dành thời gian thiền định và nội quan, bạn sẽ tìm thấy cái bạn cần để trở thành toàn thể. Những mục tiêu và dự định rõ ràng sẽ giúp bạn tìm thấy sự thỏa mãn.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *