Lá The Sun – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Sun

Ý nghĩa lá The Sun trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá The Sun trong bộ bài Ostara Tarot

Chiến thắng – Phát triển – May mắn – Thành công

Một chiến binh đang đứng quan sát, cân bằng cơ thể để chuẩn bị hành động. The Sun là một lá bài của sức mạnh và lời tiên tri tốt đẹp. Nó đại diện cho nhiều khía cạnh tích cực trong cuộc sống như lòng nhiệt tình – sự phát triển – cả chiến thắng nữa. Bạn đã gieo những hạt giống của sự lựa chọn tốt đẹp, bạn đã chờ chúng nảy mầm một cách kiên nhẫn nên bạn sẽ sớm thu hoạch lợi nhuận thôi. Vui lên nào! Việc làm chăm chỉ của bạn đã có được kết quả và chiến thắng rất gần trong tầm tay rồi đó.

Khi xoay ngược, The Sun báo rằng bạn có thể gặp nhiều vướng mắc khi thực hiện một mục tiêu, hoặc cũng có thể bạn đang có cảm giác mình bị bỏ rơi hoặc căng thẳng. Hãy nhớ rằng khi một khu vườn không được chăm bón thì nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc thiếu vắng một vài chìa khóa quan trọng. Hãy nỗ lực hơn để tìm kiếm những thứ mang lại niềm vui cho chính bạn.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *