Lá VI Swords – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


VI Swords

Ý nghĩa lá VI Swords trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá VI Swords trong bộ bài Ostara Tarot

Phục hồi – Biến chuyển – Du lịch – Tị nạn

Một kẻ lữ hành cô độc đang chèo về phía bờ biển xa xa, để lại làn nước đen phía sau. Six Of Swords đại diện cho một trạng thái biến chuyển đầy khó nhọc. Bờ biển có nhiều đá, màn sương mù rất dày đặc… thế nhưng làn nước rất tĩnh lặng và đường chân trời dường như sáng dần lên. Lặng lẽ cắt qua dòng nước theo phía sau con thuyền, một con lươn có ý muốn nói rằng những vấn đề kia đã là quá khứ rồi. Lá bài này cũng có thể biểu tượng hóa một cuộc hành trình, có thể là về mặt vật lý hoặc cả mặt cảm xúc trong tự nhiên. Bạn có thể đang lên kế hoạch cho một chuyến đi trong tương lai hoặc cố định những ưu tiên hiện tại của mình. Sự thay đổi rất hiếm khi dễ dàng, nhưng hãy để cho lá bài này trở thành một dấu hiệu cho những kẻ tị nạn muốn tìm kiếm nó.

(Ngược) Bạn đang trải qua một quá trình chuyển đổi đầy khó khăn hoặc bạn thấy rất khó để thay đổi – phá vỡ các ràng buộc – bước đi tiếp. Tuy nhiên, từ thẳm sâu bên trong bạn biết được rằng có một thứ gì đó cần phải được cố định để đạt được niềm vui và sự minh bạch. Hãy cố gắng tìm hiểu xem điều gì đang kìm hãm bạn, hãy quyết định xem liệu bạn có để yên cho mọi thứ diễn ra như chúng vốn có hay không.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *