Lá II Swords – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


II Swords

Ý nghĩa lá II Swords trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá II Swords trong bộ bài Ostara Tarot

Bế tắc – Chần chừ – Cảm xúc để lại phía sau – Né tránh

Một con chim giẻ cùi bị bịt mắt đang đứng trên tổ của nó, nơi này được cân bằng một cách tạm thời giữa hai thanh trường kiếm. Lá bài này mô tả cách thức mà thi thoảng chúng ta bịt mắt chính mình trước những thể lực bên ngoài để tránh những đau thương và những lựa chọn khó khăn. Nó cảnh báo rằng sự chần chừ không phải là một giải pháp tức thời, đó là một niềm an ủi bên ngoài mà thôi. Khi chúng ta từ chối tiếp nhận những sự thật cứng rắn hoặc để những người khác đi vào, chúng ta để bản thân mình rơi vào nguy hiểm. Nếu bạn thấy bản thân mình đang đi vào bế tắc hoặc mắc kẹt giữa hai lựa chọn… lá bài này có ý muốn nói rằng bạn hãy cởi mở bản thân một cách cảm xúc và trí thức.

(Ngược) Dựa vào ngữ cảnh mà lá bài này xuất hiện ngược, nó có thể đưa ra một tầm nhìn mang tính tương phản với quá khứ – hiện tại – tương lai của bạn. Nói cách khác, bạn có thể đã đạt được một cấp độ mới của sự rõ ràng và đưa ra một quyết định khó khăn bằng cách xé rách chiếc khăn bịt mắt. Ngược lại, bạn có thể cảm thấy bị quá tải bởi các cảm xúc và đầu vào bên ngoài rằng thật khó để mà nghĩ ngợi cho thông suốt.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *