Lá VII Swords – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


VII Swords

Ý nghĩa lá VII Swords trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá VII Swords trong bộ bài Ostara Tarot

Dối trá – Độc lập – Kín đáo – Khởi đầu

Một con chồn tự mình ôm 7 thanh kiếm. Lá bài này mô tả một cá nhân chọn con đường bí mật và thích đi một mình. Chúng ta xa cách bản thân mình khỏi những người khác có phải vì chúng ta cần trở nên độc lập hay là vì các mối quan hệ đang dần trở nên thử thách? Trong khi lá bài này có thể ám chỉ đến một ai đó trở nên dối trá hoặc xa cách trong đời bạn, nó cũng có thể yêu cầu chúng ta nhìn vào bên trong mình và khám phá những động lực của chính mình nữa. Hãy tìm kiếm ranh giới giữa sự độc lập và xa cách, sự khác biệt giữa kín đáo và lừa dối.

(Ngược) Khi xoay ngược, Seven of Swords biểu tượng cho sự thiếu vắng một khởi đầu có thể là kết quả đến từ việc cố gắng thích nghi hơn là tin tưởng vào những bản năng của bạn. Nó có thể mang ý nghĩa là bạn đang chần chừ để tự mình mạo hiểm, hoặc có thể là bạn đang cảm thấy ngột ngạt giữa một hội nhóm năng động. Lá bài xoay ngược này cũng có thể mang ý nghĩa rằng đây không phải là khoảng thời gian lừa gạt dưới bất kì hình thức nào. Hãy rõ ràng với chính bản thân bạn và những người khác.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *