Lá I Swords – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


I Swords

Ý nghĩa lá I Swords trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá I Swords trong bộ bài Ostara Tarot

Tinh thần sáng sủa – Chiến thắng – Sự thật – Công lý

Một con chuột trắng đứng hiên ngang với dáng vẻ của kẻ chiến thắng trên đỉnh của một thanh kiếm cắm xuống bãi chiến trường. Ace of Swords nhắc nhở chúng ta hãy bỏ qua sự cạnh tranh và lộn xộn bằng một tinh thần sáng sủa. Một thử thách sẽ kiểm tra cách giải quyết vấn đề của bạn nhưng bên trong đó cũng là cơ hội để phát triển nữa. Bằng sự hiểu biết và lí trí, thậm chí là cả những loài sinh vật khiêm nhường nhất có thể dùng đến lòng dũng cảm để vươn lên vị trí vô địch. Tuy nhiên, chúng ta phải lưu ý rằng chỉ với lí trí đơn thuần thì có thể dẫn đến sự bất hạnh khi để nguyên nó ở đó bằng giá trị của đức hạnh. Hãy ém những hiểu biết của bạn bằng một cảm giác mạnh mẽ đúng luân thường đạo lý.

(Ngược) Bạn có thể đang đối diện với một vấn đề hoặc quyết định bằng một tâm trí bị mây mờ che phủ. Có lẽ bạn đã không có đủ các thông tin cần thiết hoặc chỉ đơn giản là bạn đang từ chối đi sâu vào bên trong hơn là ở trên bề mặt. Bạn có thể cảm thấy bạn như lạc lối trong một tình hình hỗn loạn. Hãy tiếp cận tình trạng khó chịu của bạn bằng những điều logic, những mục tiêu rõ ràng và sự chân thật.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *