Lá King of Swords – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Swords

Ý nghĩa lá King of Swords trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá King of Swords trong bộ bài Ostara Tarot

Trí tuệ – Quyền lực – Sự thật – Luân thường đạo lý

Một vị vua đột ngột có hai chiếc sừng mọc ra từ trong bóng tối của chiếc mũ mà ông đội trên đầu. King of Swords là một nhà lãnh đạo thông minh và quyết đoán chỉ thực hiện theo sứ mệnh công lý, tràn đầy tự tin, lý lẽ không dao động. Ông thường được nhìn nhận là một nhân vật quyền lực và là một người dàn xếp vì ông rất xuất sắc trong lĩnh vực loại bỏ những hoài nghi để tìm kiếm cốt lõi của sự thật trong bất kì vấn đề nào. Ông có hiểu hiện tốt khi gặp áp lực và không sao lãng trách nhiệm của mình. Khi ông xuất hiện trong một trải bài, ông khẩn cầu reader phải hành động cẩn thận với một cái đầu lạnh và một bàn tay cứng.

(Ngược) Khi King of Swords xoay ngược, những tố chất đáng ngưỡng mộ của ông trở nên biến đổi và xấu xa. Hãy chú ý đến vị lãnh đạo lợi dụng quyền lực của mình cùng với trí thông minh để chi phối những người xung quanh. Tương tự, hãy tìm kiếm những tố chất này bên trong bản thân bạn. Có thể là bạn đã đặt niềm tin vào một ai đó vốn dĩ có ý định lợi dụng mình, đừng có vướng vào trò chơi do họ sắp đặt nhé.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *