Lá I Coins – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


I Coins

Ý nghĩa lá I Coins trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá I Coins trong bộ bài Ostara Tarot

Giàu có – Thay đổi tích cực – Lầm việc chăm chỉ – Tập trung

Một con chuột đồng đang nắm lấy một đồng xu trong khu vườn sum xuê của mình. Hãy tìm đến một dòng chảy tích cực khi lá bài này xuất hiện. Bạn sẽ có được sự giàu sang, thêm nhiều động lực và của cải trong tương lai gần. Lá Ace này nói về một sự thay đổi tốt đẹp hơn và nó gần như liên quan đến những mục tiêu đang tồn tại của bạn. Thành quả sắp tới sẽ là kết quả của công việc chăm chỉ và sự nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Cũng có thể đó là thời gian để đầu tư thêm năng lượng vào lĩnh vực mà bạn đang tập trung, những sự thay đổi đằng sau đó sẽ mang hơi thở mới và sự giàu có đến với cuộc đời bạn. Hãy quan sát kĩ khu vườn trong lá bài này. Rõ ràng là phải cày cấy, trồng trọt rất nhiều mới có được ngày hôm nay nhưng sự tươi tốt đã hiện hữu rõ ràng rồi.

Ace Of Coins khi xoay ngược là một lời cảnh báo về các mục tiêu quá cao. Hãy chú ý về các kế hoạch đang dần rơi rụng và đừng mất công đếm những thành công mà bạn chưa hề xác nhận. Sự tính toán của thiên nhiên có thể nằm ngoài tầm với của bạn rồi.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *