Lá Justice – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Justice

Ý nghĩa lá Justice trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá Justice trong bộ bài Ostara Tarot

Sự thật – Tính khách quan – Trật tự – Cân bằng

Quý bà Justice nổi lên từ dưới dòng sông và cầm theo một chiếc cân bằng vàng. Justice là một lá bài liên quan đến luật pháp, sự thật, sự cân bằng. Nhân vật trong lá bài đã bị bịt mắt để duy trì tính khách quan trong những trách nhiệm mà bản thân bà đang thực thi. Bà gợi nhớ đến nữ thần Ma’at trong thần thoại Ai Cập, đây là người chuyên đặt linh hồn của những người đã chết lên bàn cân để so sánh với chiếc lông vũ trắng đại diện cho sự thật. Nếu cán cân đó được giữ ở mức cân bằng thì có nghĩa là người đó đã sống tốt nên sẽ được chuyển thế đầu thai thành công. Hãy để cho lá bài này nhắc nhở bạn rằng mọi hành động bạn thực hiện đều có một sự phản hồi tương ứng, và sau đó những quyết định công bằng sẽ không chỉ mang lại những hậu quả thôi đâu.

Justice khi xoay ngược có thể chỉ ra rằng một sự thật hoặc một hệ thống nào đó đã bị suy đồi bởi sự lệch lạc hoặc không trung thực. Nó cũng có thể mang ý nghĩa là bạn đang không chấp nhận kết quả của những quyết định nghèo nàn hoặc những hành động trái với luân thường đạo lý… bạn sẽ sớm gánh chịu những hậu quả. Tuy nhiên, nó cũng có thể là dấu hiệu để chỉ việc bạn cần phải cân bằng sự nhìn nhận của mình để có thể thấy rõ ràng hơn. Thử nhìn nhận sự việc ở cả hai phía và càng cân bằng bao nhiêu sẽ càng tốt bấy nhiêu.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *