Lá The Hermit – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Hermit

Ý nghĩa lá The Hermit trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá The Hermit trong bộ bài Ostara Tarot

Nội quan – Nội tâm – Dẫn dắt – Suy ngẫm

Một đứa trẻ thắp sáng hang động của mình trên đỉnh một ngọn núi. The Hermit cho bạn thấy được một khoảng thời gian nội quan sâu sắc. Bạn đang cân nhắc về bản thể tâm linh của chính mình, bạn đang muốn thấu hiểu linh hồn của chính mình về thế giới xung quanh. Điều này sẽ dẫn dắt bạn đến với lời khuyên giải và sự thỏa mãn chỉ thật sự xuất hiện khi bạn hoàn toàn thấu hiểu được bản thân mình. Những khám phá này có thể dẫn bạn đến một sự thay đổi địa điểm khi bạn hiểu tốt hơn về những nhu cầu và mục tiêu của mình. Việc lên kế hoạch cẩn thận vốn được sinh ra từ hành động nội quan kĩ lưỡng sẽ dẫn bạn đến với các mục tiêu của mình.

The Hermit khi xoay ngược chỉ ra rằng bạn đã quá dựa dẫm vào bản thân mình. Trong khi việc nội quan thường mang tính tích cực thì thời điểm này bạn sẽ được hưởng lợi từ ảnh hưởng bên ngoài. Hãy để cho những ai thân thiết có một chút ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định của bạn. Thi thoảng một đôi mắt tươi mới sẽ có thể tạo nên một thế giới khác biệt.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *