Lá II Coins – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


II Coins

Ý nghĩa lá II Coins trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá II Coins trong bộ bài Ostara Tarot

Cân bằng – Sao nhãng – Cẩu thả – Các mối quan hệ

Một nhà giả kim nắm trong tay những thí nghiệm của mình một cách cẩn trọng bên trong con tàu đang ra khơi. Bước đi trong đời một cách thành công luôn luôn là một hành động mang tính cân bằng. Có thể bạn không có sự ổn định làm nền tảng như bạn mong muốn, tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn sẽ không thể tìm thấy những điều khác. Sự nhộn nhịp của những chú chim sẻ đại diện cho những điều sẽ khiến bạn sao nhãng mà bạn cần phải vượt qua. Thông thường thì Coins đại diện cho tài chính, tuy nhiên có thể lá bài này nói về các mối quan hệ đã bị bỏ sót khi bạn cố gắng cải thiện những lĩnh vực khác trong cuộc đời mình.

Two of Coins xoay ngược báo hiện sự hỗn loạn đang dậy sóng. Bạn đã không còn có thể lừa bịp về những trách nhiệm của mình nữa rồi. Khi bạn nhìn thấy Two of Coins xoay ngược như thế này, hãy giảm ngay mức độ căng thẳng trong cuộc đời bạn trước khi nó biến thành thảm họa.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *