Lá III Coins – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


III Coins

Ý nghĩa lá III Coins trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá III Coins trong bộ bài Ostara Tarot

Học hỏi – Kiên nhẫn – Nghiên cứu – Sự thông thái của một người thầy

Một cô gái ngây thơ tìm hiểu về một ngôi đền huyền bí cổ xưa trong đầm lầy, người thầy của cô ta là một con ếch màu vàng kim. Khi lá bài này xuất hiện, đã đến thời điểm để cống hiến bản thân bạn cho việc học hỏi vì đây là lá bài của người tập sự. Một người thầy hoặc người có kinh nghiệm sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời bạn, và việc bạn toàn tâm toàn ý với họ là hoàn toàn cần thiết khi họ có đủ sự thông thái để dạy cho bạn. Hãy tập trung vào những lời giảng dạy của bạn vì chúng sẽ mang đến những phần thưởng khác nhau trong suốt các khía cạnh của cuộc đời bạn đó. Khi một câu hỏi được đặt ra với lá bài, câu trả lời này có ý nghĩa là có thêm điều cần phải được học hỏi về chủ thể và có thêm điều cần phải được cân nhắc. Đừng vội vàng đưa ra bất kì một quyết định nào mà không trải qua quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng.

Khi gặp lá Three Of Coins xoay ngược, bản thân bạn đang chìm vào bóng tối. Có những bí mật mà bạn không biết. Bạn đang gặp rắc rối trong việc hiểu những bí mật đó hoặc không có những thông tin cần thiết. Có thể đó là một lời nói dối, hoặc đơn giản là một sự hiểu lầm nào đó thôi.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *