Lá Knight of Coins – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Coins

Ý nghĩa lá Knight of Coins trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá Knight of Coins trong bộ bài Ostara Tarot

Nhiệm vụ gian khổ – Quả quyết – Những bài học trong đời sống – Số phận chưa được quyết định

Một chú gấu và người bạn đường đang bước đi trong một cơn bão tuyết. Mạnh mẽ lên nào. Bạn có một trận chiến gian khổ ở phía trước đấy. Kết thúc chưa rõ ràng đâu, thế nên bạn vẫn phải tiếp tục chiến đấu cho dù thế nào đi nữa. Bạn biết rằng bạn không cô độc trong cuộc chiến này, hãy thoải mái vì có người ở bên cạnh bạn đi. Cho dù nhiệm vụ của bạn có là gì, đó vẫn sẽ là một cuộc chiến vất vả. Phần thưởng sẽ hiện ra trong cuộc hành trình đó, nếu không phải là ở địa điểm. Sự gian khổ sẽ mang lại cho bạn những bài học quý, nhưng nếu bạn có thể học được chúng thì rất là xứng đáng.

Khi xoay ngược bài, bạn đã lạc đường và người bạn đồng hành không còn ở cạnh nữa. Một trong hai người đã khiến người còn lại lạc lối và đây là lúc để sửa chữa điều này. Thi thoảng thật là khó khăn để từ bỏ con đường bạn chọn từ lâu, tuy nhiên khi thấy lá bài này xuất hiện thì bạn nên cân nhắc ngay trước khi tất cả kết thúc trong vô vọng.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *