Lá X Coins – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


X Coins

Ý nghĩa lá X Coins trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá X Coins trong bộ bài Ostara Tarot

Đa nhiệm – Trách nhiệm – Tinh thần lãnh đạo – Trở thành người cung cấp

Những đứa trẻ tụ tập quanh người ta của mình trong một cái vỏ san hô. Đây là một con bạch tuộc có nhiều tay, nó đã hoàn thành trách nhiệm của một người cha. Những cái tay của nó ôm ấp lũ trẻ, không hề tỏ ra chút gì là đe dọa tính mạng cả. Ten Of Coins ám chỉ sự đủ đầy là một người cung cấp. Có thể bạn là người đang đóng vai trò này hoặc lá bài này đại diện cho một nhân vật làm cha/làm mẹ nào đó mà bạn đang tìm kiếm trong đời.

Khi xoay ngược lá này, có thể bạn đang trải qua một giai đoạn chuyển biến khó khăn hoặc thấy sự thay đổi là rất khó khăn – liệu bạn có nên phá vỡ các ràng buộc không hay là bạn sẽ bước tiếp. Tuy nhiên, thẳm sâu trong lòng bạn là một cái gì đó cần phải được thay đổi để đạt được niềm vui và sự rõ ràng. Thử tìm xem điều gì đang ngăn cản bạn và quyết định xem là liệu bạn có bằng lòng với cái cách mà mọi thứ đang diễn ra hay không nhé.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *