Lá V Swords – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


V Swords

Ý nghĩa lá V Swords trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá V Swords trong bộ bài Ostara Tarot

Mâu thuẫn – Thất bại – Đe dọa – Viễn cảnh

Một con rắn bài hương uốn éo quanh 5 thanh kiếm sắt. Lá Five Of Swords xuôi biểu tượng cho loại mâu thuẫn một chiều phá hoại nguồn năng lượng của bạn, nhưng rồi cuối cùng thì chẳng có gì cả. Để vươn tới thanh kiếm gần nhất, một người nào đó chắc chắn sẽ chịu đựng những vết cắn đau đớn. Lá bài này nhắc nhở bạn rằng việc nhận ra khi nào chúng ta đang bị chi phối – cảm thấy tội lỗi – bị thúc giục vào những cuộc tranh cãi tào lao là rất quan trọng. Trong những tình huống này, thường thì bỏ đi luôn sẽ là tốt hơn hết.

(Ngược) Lá bài này khi xoay ngược có thể chỉ ra một chiến thắng bằng cách thực hiện hành vi trái với luân thường đạo lý. Có lẽ bạn đã đối xử với một ai đó không tốt trong quá khứ – có thể họ xứng đáng với điều đó. Hơn nữa, bạn có thể đang nung nấu ý muốn phục thù. Lá bài này nói rằng bạn sẽ không mất đi tinh thần theo đuổi mục tiêu cho tới cùng vì bạn sẽ thấy bản thân mình bị ngăn cách rồi trở nên tiếc nuối.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *