Lá Page of Swords – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Swords

Ý nghĩa lá Page of Swords trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá Page of Swords trong bộ bài Ostara Tarot

Năng lượng – Sự hiếu kì – Những thử thách – Hành động quyết định

Một người đàn ông trẻ tuổi và một con cáo tai to quyết định khởi đầu một cuộc hành trình trong bão cát. Page Of Swords là một linh hồn trẻ tuổi với một trí thông minh sáng suốt và những nguyên tắc cứng rắn. Như những lá Page khác, anh ta thường được biết đến với vai trò là một người truyền tin. Mặc dù những tin tức anh ta mang đến có thể không phải là những gì mà bạn muốn nghe, tuy nhiên anh ta thấy tất cả những thử thách trước mắt chỉ là một bài kiểm tra sức chịu đựng và trí tuệ mà thôi. Hơn nữa, anh ta gặp phải những chướng ngại này bằng nguồn năng lượng nhiệt huyết, những nguyên lý kiên định, một tâm trí hay dò hỏi. Điều anh ta thiếu ở đây là sự trưởng thành và kinh nghiệm, anh ta dùng năng lực của mình để lên kế hoạch và theo đuổi nó bằng sự nhiệt tình của mình.

(Ngược) Page Of Swords ngược có thể chỉ ra rằng mặc dù bạn có nhiều năng lượng, bạn vẫn không thể tập trung chúng lại một chỗ để mang lại lợi ích cho mình. Có lẽ bạn đang giậm chân tại chỗ hoặc bạn đã quá vội vàng hành động mà không có một chiến lược kĩ càng. Ngược lại, có thể bạn đang thấy rằng thật khó khăn để theo đuổi các kế hoạch của mình. Có thể đây là một khoảng thời gian lý tưởng để chọn một trong số chúng và thực hiện thôi.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *