Lá IX Swords – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


IX Swords

Ý nghĩa lá IX Swords trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá IX Swords trong bộ bài Ostara Tarot

Lo âu – Tội lỗi – Căng thẳng – Giày vò trong tâm

Một con báo rút lên trên cây, ở phía dưới nó là một đám đông với những thanh kiếm sáng choang. Nine of Swords đại diện cho những khoảnh khắc đen tối hơn về đêm, khi chúng ta gặp rắc rối với nỗi buồn hoặc lo âu và không thể nào ngủ được. Những thanh kiếm của đám đông biểu tượng cho những ý nghĩ rắc rối này cùng với cách mà chúng hình thành nên một chiếc lồng trong tâm trí chúng ta. Thường thì chúng ta có thể – thậm chí là cần thiết – để đẩy những ý nghĩ này sang một bên trong ngày, nhưng khi màn đêm xuống chúng lại nhân bản lên và cứ thế xoay vòng bất tận. Lá bài này nhắc nhở chúng ta rằng nỗi đau được cảm nhận rõ ràng nhất trong màn đêm, tuy nhiên có một số quyết định cần phải được ngủ yên vì mọi thứ sẽ rõ ràng hơn vào lúc mặt trời mọc.

(Ngược) Khi rút được Nine of Swords ngược, có thể phân biệt nó theo 2 nghĩa. Với nghĩa đầu tiên, nó có thể mô tả được một người đã đạt đến giới hạn cuối cùng và người đó đã rơi vào trạng thái ích kỉ cũng như tuyệt vọng. Với nghĩa thứ hai, nó cũng có thể chỉ ra một tia sáng hi vọng le lói ở phía cuối của một thời kì rất đen tối. Sự phục hồi cần phải có rất nhiều sự quan tâm, nỗ lực, sức mạnh ý chí, thời gian.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *