Lá IV Cups – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


IV Cups

Ý nghĩa lá IV Cups trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá IV Cups trong bộ bài Ostara Tarot

Hờ hững – Lòng biết ơn – Sự cởi mở – Những trải nghiệm mới

Nhân vật trong lá bài ngước mũi lên cao khi xung quanh cô ta là những chiếc cúp được dâng lên. Four of Cups là một lá bài đại diện cho sự hào phòng của cuộc đời mà chúng ta đang sống, nó muốn nói rằng chúng ta không nên khước từ những điều đó. Các cảm giác lãnh đạm sẽ trỗi dậy trong giờ phút này và bạn cần phải bỏ qua điều đó để tìm lại những điều khiến cho cuộc sống trở nên thú vị và xứng đáng thêm lần nữa. Đừng có ích kỉ và khép chặt cánh cửa giao tiếp với mọi người. Những trải nghiệm mới hoặc những con người mới sẽ kéo bạn ra khỏi những suy nghĩ không đâu vào đâu đó. Hãy cởi mở và đón nhận những cơ hội.

(Ngược) Những tin tức và cơ hội tốt đẹp đang đến với bạn. Khi Four of Cups xoay ngược, nó thường nói rằng người ta muốn nghe những điều bạn nghĩ – những điều bạn cảm nhận… vậy nên hãy chia sẻ những ý kiến và cảm thấy hài lòng nhé.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *