Lá VIII Cups – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


VIII Cups

Ý nghĩa lá VIII Cups trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá VIII Cups trong bộ bài Ostara Tarot

Thất vọng – Thiền định – Đánh giá lại – Những bài học nhận được

Một con chim cô độc ngồi trên mỏm đá. Eight of Cups là lá bài của sự cô đơn. Có thể bạn đang cảm thấy thất vọng với những nỗ lực của bản thân trong một mối quan hệ hoặc một dự án nào đó. Đã đến lúc để tránh xa khỏi đám đông và rũ bỏ sạch mọi thứ ra khỏi đầu. Hãy cân nhắc cẩn thận các nỗ lực của bản thân. Việc thiền định sẽ giúp bạn quyết định xem có nên bước tiếp về phía trước hay không. Hãy nhớ mọi thứ xung quanh bạn đều là những kinh nghiệm rất đáng học hỏi.

(Ngược) Bạn đang lạc bước trong một vấn đề mà không có giải pháp nào rõ ràng. Vào lúc này, bạn có thể không có một giải pháp cụ thể nào mà bạn chỉ biết là thử nghiệm từng cái một để xem cái nào hiệu quả nhất mà thôi. Thường thì bạn sẽ thấy không hài lòng chút nào, thôi thì cứ đi tiếp vậy.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *