Lá IV Wands – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


IV Wands

Ý nghĩa lá IV Wands trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá IV Wands trong bộ bài Ostara Tarot

Lời ca tụng – Hòa hợp – Mái nhà – Cộng đồng

Một gia đình thỏ đang rúc vào trong hang ngay dưới những lá cờ lễ hội phía trên cao, chúng đang hưởng thụ những thành quả kiếm được trong mùa thu hoạch. Four of Wands báo hiệu một giai đoạn của niềm vui và sự ổn định. Nó báo trước một lời chúc tụng, những khoảng thời gian vui vẻ, một môi trường đầm ấm hài hòa. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để quây quần bên gia đình và bạn bè, hãy chia sẻ sự ấm áp trong con tim mình với những người khác. Four Of Wands là một trong những lá bài tích cực nhất trong một bộ bài Tarot và nó mang lại niềm vui – sự hoàn thành – sự kết nối.

Khi xoay ngược, Four of Wands nói rằng trong nhà bạn đang tồn tại sự mất cân đối và các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè đều không thể giao tiếp được với bạn. Bạn có thể đang suy nghĩ lung lay về những mối quan hệ của bản thân và những gì bạn có thể – không thể dựa vào. Điều này có thể phản ánh một giai đoạn chuyển tiếp mà nó khiến bạn mất cân bằng và cảm thấy vô định về tương lai.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *