Lá VII Wands – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


VII Wands

Ý nghĩa lá VII Wands trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá VII Wands trong bộ bài Ostara Tarot

Thử thách – Cạnh tranh – Kiên trì – Thành công

Có một cô gái ngồi ở một hòn đảo nổi ở vị trí trên cùng gần với mặt trời nhất, trong tay cô cầm một cây cung cùng một mũi tên để bảo vệ vị trí của mình. Seven of Wands có ý nói về việc bạn nên duy trì vị trí ở trên cao của bản thân mình trong khi những người khác cố gắng đạt được sự thành công giống hệt như bạn. Lá bài này đại diện cho sự cạnh tranh, cho dù là cạnh tranh với những yếu điểm của chính mình hay cạnh tranh với người khác. Lá Seven này cũng có thể đại diện cho một thử thách mà từ trước tới giờ đang diễn ra êm xuôi. Bạn phải vượt qua thử thách đó bằng sự phân định và tự tin của bản thân để bảo vệ những gì bạn yêu quý.

Khi lá bài này xoay ngược, có thể là bạn đang cảm thấy choáng ngợp trước những thử thách của cuộc đời. Có lẽ là những trách nhiệm bạn mang trên vai đã trở nên nặng nề, bạn cảm thấy quá tải. Bạn đang so sánh bản thân mình với người khác và mắc kẹt trong vòng xoáy của sự nghi ngờ.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *