Lá King of Wands – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Wands

Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ bài Ostara Tarot

Bản chất tự nhiên – Sinh ra để lãnh đạo – Có tầm nhìn – Nhà kinh doanh – Danh dự

Con hươu đầu đàn nghỉ ngơi trên bãi cỏ, chiếc gậy của nó đang nảy nở sự sống của màu xanh lá và chiếc sừng của nó phát sáng. King of Wands đại diện cho năng lượng thuần khiết của ngọn lửa. Không giống như các lá Wands khác, lá King này không theo đuổi những nguyện vọng cụ thể nào cả… nó thích thay đổi thế giới theo đúng những gì nó nhìn nhận hơn. Nó thể hiện được khả năng xuất sắc của mình trong việc kêu gọi người khác làm việc cho bản thân bằng sự khuyến khích và ảnh hưởng. Lá bài này chỉ ra rằng bạn có niềm đam mê và đã lên kế hoạch lâu dài. Nó ngăn cản không để cho bạn tự kiêu trong khi theo đuổi các mục tiêu. Hãy cân nhắc ý kiến của những người khác và tiếp nhận sự giúp đỡ khi bạn thấy cần.

King of Wands ngược ám chỉ một người luôn hấp tấp, vội vàng, hống hách. Hãy thận trọng khi sử dụng người khác cũng như để người khác sử dụng mình. Nguyên tố lửa có thể là hiện thân của năng lượng tích cực cùng với sự sáng tạo, tuy nhiên nó không tồn tại sự cẩn trọng nên có thể đốt cháy cả một khu rừng trong nháy mắt và chỉ mang lại sự hủy diệt thôi.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *