Lá III Wands – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


III Wands

Ý nghĩa lá III Wands trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá III Wands trong bộ bài Ostara Tarot

Chuẩn bị – Dự báo trước – Cân nhắc các lựa chọn – Mở rộng

Một chú ếch đang ngồi trên một chiếc lá lớn, nó đang ngắm ba chiếc thuyền đang xoay vòng ở trước mặt. Three of Wands có ý muốn nhắc bạn rằng hãy giữ cho tâm trí luôn được cởi mở cũng như cân nhắc kĩ càng các lựa chọn ngay trước mắt. Trước mắt bạn là rất nhiều cơ hội khác nhau để mở rộng đường chân trời của riêng mình. Việc này có thể là học hỏi một kĩ năng mới, bắt đầu một mối quan hệ mới, di chuyển đến một vùng đất mới. Đây là sự tĩnh lặng trước cơn bão sắp đến. Bạn có thể nhìn thấy những thử thách được gắn liền với những cơ hội mới mẻ này, bạn có thể tóm lấy khoảnh khắc này để chuẩn bị cho những điều đó rồi chọn lấy cơ hội tốt nhất.

Khi Three of Wands xoay ngược, có thể bạn đã vội vàng hành động trước khi dành thời gian để cân nhắc cẩn thận… giờ thì bạn lại thấy quá tải hoặc thất vọng. Có lẽ bạn cảm thấy rằng bạn đã lãng phí một lượng lớn năng lượng của bản thân cùng với thời gian để làm những việc chẳng đi đến đâu. Hãy nhớ rằng những vấn đề này là một phần của kế hoạch lớn lao hơn trong đời bạn, chúng sẽ tự phơi bày mình sớm thôi.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *