Lá Knight of Cups – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Cups

Ý nghĩa lá Knight of Cups trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá Knight of Cups trong bộ bài Ostara Tarot

Động lực – Cảm hứng – Tiềm thức – Áp dụng thực tế

Vị hiệp sĩ này nhổ neo trên một con tàu biết bay, mặt cô hướng về chòm Đại Hùng Tinh. Knight Of Cups thường cho thấy bản thân nó thông qua một sự kiện hoặc một người nào đó trong cuộc đời bạn. Thông thường thì Knight là một ngọn gió mang nhiều động lực hoặc là một dấu hiệu truyền thêm cảm hứng. Hãy chú ý đến những thông điệp mà giấc mơ của bạn có thể mang lại và rải vào những đam mê sáng tạo của bạn. Đã đến lúc vén tấm màn thông thái của tiềm thức và nhận được những bài học từ thế giới huyền bí đó. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn là áp dụng chúng vào thực tế đấy nhé.

(Ngược) Đây là một khoảng thời gian đầy cảm xúc đối với bạn. Hẳn là gần đây bạn đã để bản thân mình dấn vào quá sâu trong một mối quan hệ hoặc một dự án nào đó và bây giờ đang trở về với thực tại. Hãy kiên nhẫn, giai đoạn quá tải này sẽ qua đi thôi.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *