Lá X Swords – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


X Swords

Ý nghĩa lá X Swords trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá X Swords trong bộ bài Ostara Tarot

Phản bội – Thất bại – Chịu đựng – Giày vò

Tiếng khóc thê lương của một con cá voi vang vọng khắp mặt nước đầy những ánh sao. Có 10 thanh kiếm cắm vào ngực nó và phát ra ánh sáng trong màn đêm đen. Lá bài này ám chỉ nỗi bất hạnh to lớn cùng một thảm họa vượt trội. Mặc dù ý nghĩa là chỉ ra sự mất mát, phản bội, thất bại… nó cũng đại diện cho sự kết thúc của một chu kì như mấy lá Ten khác. Nó là điểm thấp nhất trước khi có một sự khởi đầu mới. Thậm chí trong những tình huống tồi tệ nhất, ta vẫn có thể đạt được một số khía cạnh rõ ràng về mặt tinh thần. Thi thoảng sự thay đổi được đi trước bằng tất cả những cảm giác mà cho dù bạn có đối mặt với những rắc rối gì đi nữa thì cũng sẽ không bao giờ kết thúc, tuy nhiên lá bài này khuyến khích chúng ta tìm kiếm sự thông thái trong xung đột của mình.

(Ngược) Khi Ten of Swords rút ngược, những thanh kiếm kia sẽ dần mờ nhạt đi. Những vết thương không bao giờ lành ngay tức khắc, tuy nhiên hãy nhớ rằng nếu muốn chữa lành được thì phải sống sót qua khỏi trận chiến đã. Lá Ten này bây giờ khẩn cầu bạn biến cơ hội thứ hai này thành một thứ gì đó thật sự tốt, nhưng đồng thời nó cũng nhắc bạn cần phải kiên nhẫn với chính mình khi bạn di chuyển qua khỏi những làn nước dữ này.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *