Lá Queen of Coins – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Coins

Ý nghĩa lá Queen of Coins trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Coins trong bộ bài Ostara Tarot

Những mối quan hệ của người mẹ – An toàn – Nuôi dưỡng – Bảo vệ

Trên đầu là những loại thảo dược, phía dưới là tấm khiên… một người mẹ ôm con ngồi tại nhà và xung quanh có bầy dê. Đây là một nhân vật của tình mẫu tử tối thượng. Bà sẽ bảo vệ và nuôi dưỡng con mình. Mẹ và con có thể đại diện cho nhiều hình tượng phàm tục hoặc những mối quan hệ khác đưa đến sự an toàn và ấm áp. Hãy yêu thương những mảnh ghép cuộc đời này của bạn một cách dứt khoát nhé. Sẽ có sự thật và niềm vui thuần khiết để bạn tìm thấy đấy. Nó nhất định phải được bảo vệ cả răng lẫn móng khi không có thứ gì khác hiếm hoi và quý giá như những thú vui trần tục này.

Khi xoay ngược, lá bài này đại diện cho nỗi đau và sự sao nhãng của phẩm chất sâu thẳm nhất. Những vấn đề với sự từ bỏ hoặc sự oán giận, đặc biệt là khi chúng hướng dẫn các nhân vật làm cha/làm mẹ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Lịch sử có liên quan đến những vấn đề này sẽ đẩy bạn tới đường cùng. Hãy chuẩn bị tìm kiếm sự hỗ trợ.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *