Lá VII Coins – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


VII Coins

Ý nghĩa lá VII Coins trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá VII Coins trong bộ bài Ostara Tarot

Niềm vui giản đơn – Hạnh phúc – Không có gì thay đổi quyết liệt – Thoải mái

Một gia đình chồn đang ẩn nấp an toàn trong hang với một đống coin xung quanh. Toàn bộ chủ đề của lá bài này là sự thoải mái. Thi thoảng thì có những niềm vui giản đơn sẽ tốt hơn vì chúng khuyến khích việc tìm kiếm hạnh phúc tại nơi ăn chốn ở. Sự hài lòng rồi cũng sẽ được tìm thấy sau khi thử nghiệm những phương pháp đúng đắn. Nếu bạn đang hỏi bộ bài rằng bạn có nên thay đổi hay không, câu trả lời cứng rắn mà bạn nhận được sẽ là Không. Đây không phải là thời gian để bỏ nhà ra đi và tìm kiếm những chân trời mới, đây là lúc bạn hãy hưởng thụ những điều mà bản thân đã gieo trồng xung quanh.

Khi xoay ngược Seven Of Coins, sự thoải mái mà bạn cảm nhận được có thể chỉ là ảo giác. Hơn nữa, nó đang trì trệ và kìm hãm bạn khi bạn đang thiết lập nền tảng vững chắc cho mình. Hãy thay đổi vì trạng thái thoải mái đó có thể sẽ không lợi ích nhiều như bạn nghĩ đâu.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *