Lá The Hanged Man – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Hanged Man

Ý nghĩa lá The Hanged Man trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá The Hanged Man trong bộ bài Ostara Tarot

Không ổn định – Tự nhìn nhận – Bản năng – Trả giá

Một người đàn ông trẻ tuổi đầy vui nhộn treo ngược thân mình lên một cái cây, ngay phía dưới là một bầy sói đang ngủ. The Hanged Man đã trở nên tự do đối với tình huống của anh ta. Anh ta vẫn mỉm cười cho dù bản thân đang ở trong tư thế không thoải mái cũng như sự nguy hiểm đang rình rập xung quanh. Chắc chắn rằng lũ thú dữ ở phía dưới sẽ xé toạc da của anh ta ra khi chúng thức dậy, nhưng anh ta vẫn cứ điềm nhiên như không. Khi bạn rút được The Hanged Man, đó là thời điểm để dừng việc phản kháng lại tình hình. Hãy thả dây cương ra và xuôi bản thân mình theo dòng chảy của các sự kiện xung quanh. Đây không phải là thời điểm thích hợp để kiểm soát mọi thứ xung quanh. Cứ bình tĩnh và tin tưởng vào vũ trụ đi nào. Tin tưởng cả bản thân bạn nữa.

The Hanged Man khi xoay ngược nói rằng có thể bạn đang trở nên bướng bỉnh không chịu đưa ra một quyết định vốn dĩ cần phải có. Tuy nhiên, sự chây ì này chỉ trì hoãn thứ không tránh né được mà thôi. Nếu bạn rút được lá bài này trong tình trạng xoay ngược, đó có thể là dấu hiệu chỉ ra rằng bạn không cảm nhận được sự yên bình của bản thân hoặc thiếu niềm tin vào những bản năng của mình. Khi bạn giải phóng sự rối loạn bên trong cơ thể, cuộc sống của bạn sẽ tiếp diễn.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *