Lá Strength – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Strength

Ý nghĩa lá Strength trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá Strength trong bộ bài Ostara Tarot

Trái tim – Sáng tạo – Sức mạnh – Kiểm soát

Một nữ chiến binh đang đứng cạnh những người thân quen của cô ấy. Cô mang trên vai mình hai thành phố và nắm giữ trái tim trước ngực. Strength là một lá bài của sự quyết định, đồng thời là một lời kêu gọi chịu đựng sự thương hại. Cảm xúc có thể là một sự yếu đuối, nhưng trong trường hợp này thì nó cũng có thể là sức mạnh. Hãy tối ưu hóa nguồn năng lượng mà trái tim của bạn đã trao để thống trị nỗi sợ hải và kiểm soát con đường của riêng bạn. Hãy khẳng định bản thân mình trong các mối quan hệ cũng như trong công việc, nhưng hãy nhớ sử dụng cảm xúc để bình ổn thái độ. Hãy để thế giới chứng kiến sức mạnh của bạn.

Strength khi xoay ngược thì thường là một dấu hiệu rõ ràng của sự yếu đuối. Nếu bạn đang phải trải qua những thời khắc khó khăn và sức mạnh nội tại của bạn không đủ để đương đầu với những điều đó, nguồn gốc của sự xung đột này là sự tự tin bên trong bạn. Có lẽ bạn đang để cho cảm xúc của mình trở nên tốt hơn, bạn đang cảm thấy mình bị tổn thương. Nếu bạn luyện được cách điều khiển và trở nên bình tĩnh đối với các loại cảm xúc, bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng và giận dữ nữa đâu.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *